Chonprasit Radiator - CPS

Thai language / ภาษาไทยด้านล่างครับ Thai language below/ ภาษาไทยกดเพื่อลงด้านล่าง

Radiator Products - CPS, LMC brand

CPS radiator logo

Radiator, Manufacture Radiator, Radiator Core, Big Radiator, We are capable of manufacturing copper and brass radiator from small radiator size 5" x 5" upto big radiator size of 60" x 60" or be on 60", however with a bigger size might be two or four big radiator attached together. We manufacture both Corrugate fin radiator and Flat fin type radiator. We're also frabricate any custome-made or make to order size of radiators or radiator core. Also we made Aluminium radiator with the aluminium top and bottom tanks. Below are samples of some of our work. The example of radiator that we manufacture for is car radiator, bus radiator, truck radiator, lorry radiator, tractor radiator, electrical generator radiator, ship radiator, small air plane radiator, motorcycle radiator, and very big radiator.

If you are interesting in any of the product below, please email us marketing@ccrthailand.com
Call us : 086 345 2995
LINE ID: LINEcps038272646

If you have any question or any problem with "heat" please email us, we will try to provide you the best alternative solution and let you make your own decision.

Normally we can manufacture your requested radiator core within a day. Except some case that the radiator that very big.


Thai language / ภาษาไทย

CPS

หม้อน้ำทั้งใบ ผลิตหม้อน้ำ รังผึ้งหม้อน้ำ หม้อน้ำขนาดใหญ่ เราผลิตทั้งสิ้น ตัวหม้อน้ำจะผลิตจากวัสดุทองเหลืองและทองแดง ขึ้นอยู่กับชนิดของตัวหม้อน้ำ ถ้าซอยเป็นรูปตัววี จะเป็นซอย หรือเรียกกันอีกชื่อว่าฟิน จะเป็นทองแดง และตัวหลอดน้ำจะเป็นทองเหลืองเคลือบ ส่วนหม้อน้ำที่เป็นแผ่นฟินตรงๆ จะมีทั้งทองแดงและทองเหลือง ทางบริษัทผลิตได้ตั้งแต่ขนาด 5"x5" ไปจนถึง 60"x60" หรือใหญ่กว่านั้นเป็นกรณีๆไป ซึ่งสำหรับใบใหญ่ๆนั้น เราสามารถผลิตและประกอบด้วยหม้อน้ำสองใบหรือสี่ใบรวมให้เป็นหม้อน้ำใบใหญ่ๆได้ ทางบริษัทรับสั่งทำหม้อน้ำตามขนาด ผลิตเฉพาะรังผึ้งก็ได้ หรือจะให้ประกอบทั้งใบก็ได้

เช่น หม้อน้ำรถยนต์, หม้อน้ำรถบรรทุก, หม้อน้ำรถบัส, หม้อน้ำรถเครื่อง, หม้อน้ำเครื่องปั่นไฟ, หม้อน้ำรถเกี่ยวข้าว, หม้อน้ำรถประจำทาง, หม้อน้ำรถหัวลาก, หม้อน้ำรถไถ, หม้อน้ำรถยก, หม้อน้ำรถเฮียบ, หม้อน้ำรถสิบล้อ, หม้อน้ำรถหกล้อ, หม้อน้ำรถแม็กโคร, หม้อน้ำรถผสมปูน

มีหน้าร้านรับ ซ่อมหม้อน้ำ ใหญ่ที่สุดในชลบุรี

บริการรับ ซ่อมหม้อน้ำ รังผึ้งหม้อน้ำ ทุกชนิด โดยช่างมืออาชีพ งานสวย ละเอียด

มีปัญหาเครื่องร้อน หม้อน้ำ ระบายความร้อนไม่ออก ปรึกษาเราได้ สอบถามได้ก่อนตัดสินใจซื้อ หม้อน้ำใหม่ หรือ ซ่อมหม้อน้ำ เดิม เพื่อท่านจะประหยัดค่าใช้จ่ายที่สุด

ปรกติแล้วงานสั่งทำ ถ้าไม่ได้เป็นหม้อน้ำใบใหญ่มาก ทางโรงงานสามารถผลิตให้ท่านได้ภายในวัน

หม้อน้ำรถยนต์, หม้อน้ำรถเก๋ง,หม้อน้ำรถกระบะ

สำหรับ หม้อน้ำรถยนต์ ทางบริษัทชลประสิทธิ์ กรุ๊ป ผลิตและประกอบได้ทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ เป็นสินค้าชิ้นแรกๆที่ทางบริษัท ผลิตและรับสั่งทำตามขนาดต่างๆ โดยที่เครือค่ายร้านซ่อมหม้อน้ำทั่งประเทศ ที่สั่งหม้อน้ำ ไปเพื่อซ่อมหรือเปลี่ยนให้กับลูกค้าทั่วไป

หม้อน้ำรถบรรทุก, หม้อน้ำรถบัส, หม้อน้ำรถเกี่ยวข้าว, หม้อน้ำรถประจำทาง, หม้อน้ำรถหัวลาก, หม้อน้ำรถไถ

เรามีความเชี่ยวชาญในการผลิต และ ประกอบ หรือ เปลี่ยนรังผึ้งหม้อน้ำ รถบบรรทุก ซึ่งจะมีขนาดใหญ่กว่าหม้อน้ำรถยนต์ ด้วยประสบการณ์ในการผลิต ซ่อม และประกอบกว่า 60 ปี และทีมช่างผู้เชียวชาญ เรารับประกันว่า หม้อน้ำทุกใบได้รับการผลิต และประกอบ ด้วยคุณภาพงานสูงสุด และทำการตรวจสอบด้วยแรงดันทุกใบ ก่อนออกจากบริษัท

หม้อน้ำมอเตอร์ไซค์, หม้อน้ำรถเครื่อง

หม้อน้ำมอเตอร์ไซค์,หม้อน้ำรถเครื่อง เป็นงานสั่งทำ โดยเฉพาะ กลุ่มรถมอเตอร์ไซค์ ขนาดใหญ่ บิ๊กไบค์ จะมีงานมาให้ทางบริษัทผลิตเฉพาะเป็นใบๆอยู่เป็นประจำ

หม้อน้ำเครื่องปั่นไฟ

สำหรับเครื่องปั่นไฟนั้น หม้อน้ำมีทั้งลักษณะที่เป็น หัวทองเหลือง ซึ่งใช้การบัดกรีในการประกอบ และสำหรับเครื่่องปั่นไฟที่มีขนาดใหญ่ ก็จะใช้ลักษณะเป็นจานจับน็อตแทน เพื่อให้ตัวหม้อน้ำยึดติดกันอย่างแข็งแรง และทนแรงดันได้สูงกว่าการบัดกรี

หม้อน้ำรถยก, หม้อน้ำรถเฮียบ, หม้อน้ำรถสิบล้อ, หม้อน้ำรถหกล้อ, หม้อน้ำรถแม็กโคร, หม้อน้ำรถผสมปูน

สำหรับงานส่วนนี้ก็ไม่แตกต่างจากข้างต้นที่ได้แนะนำไปแล้ว ในส่วนของงานหม้อน้ำรถบบรทุก

ถ้าลูกค้าสนใจในสินค้าตัวไหน ติดต่อสอบถามได้หลายช่องทาง อีเมล์ marketing@ccrthailand.com
โทรหาเรา : 086 345 2995
ไลน์ ไอดี LINE ID: LINEcps038272646

ถ้าลูกค้ามีคำถาม ข้อสงสัยต่างๆเกี่ยวกับความร้อนของเครื่องจักรหรือรถของท่าน สามารถปรึกษาเราได้ ตามช่องทางด้านบน ทางทีมงานจะพยายามหาทางเลือกในการแก้ปัญหาให้ และให้ท่านเป็นผู้ตัดสินใจในการดำเนินการเอง